ค่าคลอด รพ.รัฐ

แม่ๆแชร์ค่าคลอด รพ.รัฐหน่อยค่ะ เสียเท่าไหร่กันบ้าง

7 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีประกันสังคมใช้สิทธิ30บาทได้ แต่ถ้าฝากครรภ์อยู่ ตจด รีบๆมาทำเรื่องย้ายสิทธิให้เร็วที่สุดค่ะ

ใช้สิทธิ30บาทค่ะ ไม่เสียอะไร ยกเว้นนอนห้องพิเศษก็จ่ายแค่ค่าห้องพิเศษ

รพ.รัฐค่ะ คลอดใช้บัตร30บาท เสียแต่ค่าห้องพิเศษจ้า

สิทธิบัตรทอง 30บาทค่ะ ห้องรวม

คลอด​เอง ห้องพิเศษ 7,000 รพ. รัฐ

คลอดเอง รพ.รัฐ ห้องรวม 6,000

คลอดเอง ห้องพิเศษ 9,500 ค่ะ