ค่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนคลอดโรงพยาบาลรัฐบ้างค่ะ. ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่???

12 ตอบกลับ

ประมาณ9000ค่ะนอนห้องพิเศษถ้าไม่นอนห้องพิเศษก็ประมาณ6000ค่ะค่าห้องพิเศษคืนล่ะ1400ค่ะ

ถ้าไม่ผ่า ก็ไม่เห็นเสียอะไรนะคะ มีบัตรทองไม่มีประกันสังคม ไม่พักห้องพิเศษ

โรงพยาบาลของรัฐ ถ้าผ่า รวมผ่า ห้องพิเศษ 25000คะถ้าทำหมัน 28000แม่เพิ่งผ่ามาคะ

คลอดเอง รพ รัฐ ไม่จ่ายสักบาทเลยค่ะ จ่ายค่าห้องพิเศษอย่างเดียวจ้า

ถ้าคลอดเองประมาท13000 ถ้าผ่าประมาท23000บาทค่า ถามโรงพยาบาลมาค่า

5y ago

โรงพยาบาลรัฐใช่ไหมคะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมหมื่นสามนิด ๆๆค่ะ ห้องพิเศษ

แม่ใช้สทิธิบัตร30หรือเปล่าค่ะถ้าใช้สิทธิก็ไม่เสียค่ะ

แบบเพจเกจที่รามาพรีเมี่ยม คลอดเอง 40,000 ผ่าคลอด 70,000 ค่ะ

ประกันสังคมนะคะ ถ้าคลอดเอง5,000-6,000 ผ่าคลอดเหมาจ่าย13,000

5y ago

เหมาจ่าย เราออกค่าใช้จ่ายก่อน13,000 แล้วค่อยไปเบิกที่ประกันสังคม

อันนี้ของธรรมศาสตร์ค่ะ