หายใจไม่ทั่วท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์23สัปดาห์ค่ะ แล้วเริ่มมีอาการเวียนหัว ตอน5โมงเย็น แล้วก็หายใจไม่อิ่มตามมา ตอนนี้1ทุ่มแล้วค่ะ ยังไม่ดีขึ้นเลย อันตรายมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะปกติน้องเริ่มใหญ่