ปวดอวัยวะเพศเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ?

ปวดมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้วค่ะ เวลาฉี่เสร็จจะรู้สึกหน่วงท้องน้อยมาก ตอนนี้ ท้องได้ 27 สัปดาห์ค่ะ อันตรายมั้ยคะ ไม่มีมูกไม่มีเลือดไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ ปวดแปปๆก็หาย??

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่าคุณแม่🥰💖

ปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณค่า🥰💖 สบายใจขึ้นเยอะเลย