รู้สึกตึงท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกตึงท้องจังเลย เวลาเดินต้องทำตัวงอๆ ผิดปกติมั้ยคะ ควรพยายามเดินหลังตรงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรงอค่ะควรเดินตรงทึ่สุดเท่าที่ทำได้ ถ้าไม่ไหวใช่ผ้าผยุงครรภ์ช่วยค่ะ หลังแม่จะได้ไม่เสีย