ควรไปหาหมอมั้ยคะ

แม่ๆคะ เรามีเลือดออกที่จมูกแบบในรูป อันตรายมั้ยคะ

ควรไปหาหมอมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าไม่ได้ออกเยอะมากหลายวันติดไม่เป็นอะไรค่ะ

3y ago

มันเป็นภาวะนึงของคนท้องค่ะเนื่องจากฮอโมนเราเปลี่ยน ตอนที่แม่บ้านนี้เป็นก็กลัวค่ะเลยปรึกษาหมอ