ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนซื้อของเตรียมไว้ตอนกี่วีคกันค่ะนี่ใด้23วีคแล้วคนที่บ้านบอกไม่ไห้เตรียมของก่อนคลอดนี้อยากเตรียมมากๆเลยเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สั่งจากแอพมาตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่ะ ตั้งงบไว้เดือนละ 1,000 บาท ท้องแก่เดินไม่ไหวของก็ครบพอดี เอาเถอะแม่สะดวกเลยค่ะ