น้ำหนัก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30 วีคค่ะ น้ำหนักน้อง 1,184- กังวลค่ะ กลัวว่าน้องจะน้ำหนักน้อยไปรึ่ป่าว แม่ๆ30วีค น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วบ้างคะ

26 ตอบกลับ

เหมือนจะน้อยนะคะ ตอนเรา 30 วีค น้องหนัก 1500 กรัม ตามเกณฑ์ พอ 33 วีค น้องหนักแค่ 1700 กรัม แต่คุณหมอยังโอเคบอกว่าตามเกณฑ์ ทั้งๆที่เราก็ทานเนื้อ นม ไข่ ปกติ แต่น้ำหนักน้องขึ้นในอัตราที่น้อยลง

บ้านนี้28วีค น้องน้ำหนัก800 เองค่ะแต่หมอก็บอกว่ายังอยู่ตามเกณฑ์ สู้ๆค่ะอย่าพึ่งรีบกังวล

อย่าเครียดเน้อ ให้กำลังใจจ้า สู้ๆ บ้านนี้ก็หาทางเพิ่มเหมือนกันคะ 35 วีค 1935 เองคะ

บ้านนี้ 35+3 วีค น้องหนัก 3600 ค่ะ ตอน 33 วีค น้องหนัก 2700 ค่ะ

บ้านนี้ 33wน้องน้ำหนักแค่1970ค่ะ น้อยเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้31+3 น้องหนัก2000กรัมค่ะ หมอบอกตามเกน

น้ำหนักน้อยค่ะแม่ต้องบำรุงเยอะๆนะค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน28วีค น้องหนัก1500 แล้วค่ะ