แม่ๆ30-31 วีค น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์เท่าไรกันบ้าง

แม่ๆ30-31 วีค น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์เท่าไรกันบ้าง กินอะไรให้ลงลูกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตอน 29wนน.น้องอยู่ที่ 1813 กรัมค่ะ เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ กล้วย นม น้ำเต้าหู้

2y ago

น้ำเต้าหู้พอกินได้ไหมคะแม่ นน ขึ้นดีค่ะ