น้ำหนัก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30 วีคค่ะ น้ำหนักน้อง 1,184- กังวลค่ะ กลัวว่าน้องจะน้ำหนักน้อยไปรึ่ป่าว แม่ๆ30วีค น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วบ้างคะ

26 ตอบกลับ

เหมือนจะน้อยนะคะ ตอนเรา 30 วีค น้องหนัก 1500 กรัม ตามเกณฑ์ พอ 33 วีค น้องหนักแค่ 1700 กรัม แต่คุณหมอยังโอเคบอกว่าตามเกณฑ์ ทั้งๆที่เราก็ทานเนื้อ นม ไข่ ปกติ แต่น้ำหนักน้องขึ้นในอัตราที่น้อยลง