30 วีค1 วัน น้ำหนัก1317 น้อยไปไหมคะ

ลูกสาว30 วีค1 วัน น้ำหนักน้อง1317เองคะ น้อยไปไหม แม่ๆ ไตรมาส3 กินอะไรกันเพิ่มน้ำหนักน้องกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 วีค1 วัน น้ำหนัก1317 น้อยไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้31+4 2400g. กินนมแพะน้ำหนักลงน้อง น้ำหนักแม่ขึ้นนิดหน่อย

2y ago

น้ำหนักดีมากเลยคะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ