ส่วนใหญ่แม่ๆคลอดตอนกันกี่สัปดาห์ค่ะ ???

ตอนนี้จะ32สัปดาห์แร้ว มันใกล้เข้ามาทุกทีมีใครอยู่ถึง40สัปดาห์บ้างไหม มีความตื่นเต้นและกังวล???

4 ตอบกลับ

ท้องแรก เป็นเรื่องปรกติมากที่จะคลอด 40 -41 เพราะ due date ที่หมอให้มาเป็นแค่การคาดการณ์จากประจำเดือนเดือนสุดท้ายก่อนคลอด คุณแม่ไม่ต้อง กังวลนะคะ ชิวๆ จะได้คลอดง่ายๆจ้า

ตั้งแต่36วีคขึ้นไปค่ะ

คลอดตอน40wค่ะ

40สัปดาห์ค่ะ