ตอนนี้จะ32วิคแร้วพ่อน้องติดพึ่งตรวจพอว่าติดโควิดหมอให้ดูแลตัวเองที่บ้านแต่ก็เสี่ยงกลัวจะเป็นอันตรายก

2 ตอบกลับ

แอลกอฮอล์กับฟร้อกกี้ซื้อมาไว้เลยค่ะ เวลาคุณพ่อไอจามก็พ่นไปตามอากาศได้เลย พวกที่จับประตู ห้องน้ำ จุดสัมผัสต่าง ๆ พ่นได้เลย กดเจลล้างมือบ่อย ๆ อย่าใช้จานชามช้อนส้อมแก้วน้ำหรือกินข้าวร่วมกันให้ตักแยกคนจะจานไปเลย

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ บ้านนี้ก็คุณยายเป็นพึ่งหาย

แยกกักตัวค่ะ ไม่ใช้ของร่วมกัน ล้างมือบ่อยๆ ใส่แมส

2y ago

ไม่มีพื้นที่ให้แยกเรยค่ะได้แต่นอนคนล่ะฝั่งใส่แมสไม่ใช่ของร่วมกันค่ะ