ตั้งครรภ์​

ตอนนี้จะ40วีคแล้วคะท้องแตกลายแม่ๆบ้านไหนท้องลายบ้างคะใช้ครีมอะไรคะมันจะหายไหมสอบถามหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แตกแล้วแค่จางจ้า เราว่าบำรุงเยอะๆแล้ว ค่อยไปเลเซอร์อีกที😂 เราใช้ไบโอออย,อีฟ บูสเตอร์ ครีม,โลชั่นเจอร์เกนสูตรผิวแห้งแตกค่ะ ดีขึ้นมาหน่อยจากรอยม่วงเหลืองแดงๆขาวๆ

ถ้าแตกแล้วไม่มีทางหายค่ะ อย่างเก่งก็จะจางลงค่ะ แนะนำพวกไบโอออยล์ค่ะ กระปุกสีส้มตามบูสต์ วัตสัน หรือตามห้างค่ะ