เลือกผ้าอ้อม

แม่ๆเลือกซื้อผ้าอ้อมแบบไหนกันบ้างค่ะบ้านนี้กำลังเลือกหาซื้ออยู่เลยค่ะไม่รู้ว่าจะใช้แบบไหนมีหมายมายหลายแบบมาก ตอนนี้จะ32วิคแล้วพึ่งจะเริ่มซื้อของเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือกตามที่จำเป็นต้องใช้งานค่ะ ช่วงนี้หน้าร้อนให้เลือกผ้าที่บางเข้าไว้ค่ะ

ส่วนตัวใช้สาลู ขนาด27*27ค่ะ