เบาหวาน

ตอนนี้คุมอาหารค่ะน้ำหนักลดลงแล้ว ลูกจะตัวโตไม่ค่ะเครียดมาก

8 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลง แล้วเด็ก นน หลุดเกณฑ์ หมอสูติ กับหมอเบา จะให้ฉีดอินชูลินเพื่อให้แม่ได้ทานอาหารมากขึ้น แต่ถ้า นน ลง เด็ก นน ในเกณฑ์ ก็ไม่มี ปห คะ บ้านนี้ นน ก็ลงจร้า ช่วงแรกๆๆที่คุมอาหาร เป็นเรื่องปกติ✌🏻✌🏻แต่ นน ลูกตามเกณฑ์

เดี๋ยวนะคะถ้าแม่เป็นเบาหวานแล้วต้องควบคุมอาหาร ควรน้ำตาลลด ไม่ใช่น้ำหนักลดนะ เพราะจะทำให้น้องน้ำหนักไม่ได้ตามเกณฑ์ ทานน้อยไปป่าวคะ ถ้าน้ำหนักลดละน้องได้ตามเกณฑ์ก็ดีไปค่ะ ควร เช็คน้ำหนักน้องด้วยค่ะ

5y ago

น้ำตาลลดค่ะน้ำหนักก็ลดเป็นโลเลยค่ะคุมอาหารแค่2สัปดาเองค่ะ

ให้คุณหมอซาวด์เลยจ้าแม่ แต่ส่วนมากทารกยังโตตามปกติจ้า ไม่เครียดนะคะ ความเครียดอันตรายต่อลูกน้าาาา ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะแม่

ไม่เป็นไรค่ะที่น้ำหนักลดเป็นเพราะเราคุมอาหารทำให้น้ำหนักลดเดียวก้อดีเองน่ะ

บ้านนี้ก้เป็นเบาหวานค่ะ ควบคุมอาหาร แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก็คุมยันคลอดคะ​ นน.แม่ก็ลดไป1.5โลแล้วคะตอนนี้​ 37+3วีค

ต้องคุมไปตลอดนะคะ บ้านนี้ก็คุมน้องนน.ปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ

เบาหวานแล้วได้ฉีดยาลดระดับน้ำตาลไหมคะบ้านได้ฉีดคะ