นน.หลังคลอด

ตอนนี้คลอดลูกได้2เดือน นน.จากก่อนคลอด 75ลงมาเหลือ64 แล้วนิ่งเลย ลูกกินนมแม่ล้วน อยากกลับไป นน.54 เท่าเดิมก่อนท้อง แม่จะกินอาหารคลีนได้มั้ย หรือมิวิธีไหนลดเร็วบ้าง เสื้อผ้าใส่ไม่ได้เลยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง56ค่ะ ตอนนี้ 38วีคแล้ว 76จะ80แล้วค่ะ ลุ้นอยู่ลูกคลอด 21 ตุลานี้ น้ำหนักจะลงกี่โลค่ะ😢😢

5y ago

ลดคะถ้าเลี้ยงลูกเอง ให้นมลูก แต่จะลดมากลดน้อยนี่ละคะ

ให้ลูกกินนมแม่ เลี้ยงลูกเอง ซักผ้า ทำกับข้าวเองคะ ผอมแน่ๆ

5y ago

55เลี้ยงลูกเองคะ ซักผ้าปั่นเครื่องงานบ้านเล็กน้อยเพราะมีแม่บ้านคะ

ตามค่ะ📍 บ้านนี้ขึ้น1โลค่ะ ตอนไปตรวจหลังคลอด7วัน หมองง😭

5y ago

55ขึ้นๆด้ไง กินอร่อยแน่เลย

คุมอาหาร + ออกกำลัง อาหารคลีน ดีค่ะ ดีทั้งต่อแม่และลูก