น้ำหนัก

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์ ก่อนตั้งครรภ์หนัก นน. 54-55 ตอนนี้ นน. 67.2 นน.ไม่ขึ้นมา2สัปดาห์แล้วถือว่าปกติมั้ยคะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศลูก นน.ลูกเพราะคุณหมอยังไม่ซาวร์ให้เลยค่ะ

น้ำหนัก
2 ตอบกลับ

ปกติคร่า เพียงแค่นน.ลงลุกเท่านั้นเองคร้า แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวเหมือนกันเพศลุกก้ไม่รุ้ นน.ลุกก้ไม่รุ้ แต่ตอนนี้นน.พุงมาก จาก54 ตอนนี้ 71 แล้วคร้า

ปกติดีค่ะ