นน.หลังคลอด

ตอนนี้คลอดลูกได้2เดือน นน.จากก่อนคลอด 75ลงมาเหลือ64 แล้วนิ่งเลย ลูกกินนมแม่ล้วน อยากกลับไป นน.54 เท่าเดิมก่อนท้อง แม่จะกินอาหารคลีนได้มั้ย หรือมิวิธีไหนลดเร็วบ้าง เสื้อผ้าใส่ไม่ได้เลยคะ

4 ตอบกลับ

คุมอาหาร + ออกกำลัง อาหารคลีน ดีค่ะ ดีทั้งต่อแม่และลูก