หลังคลอด

คลอดลูกมาได้ 2สัปดาห์นิดๆแล้ว ก่อนคลอด นน.58-59 ตอนนี้นน.ลงมาเหลือ 47 แต่รอยแตกและรอดดำที่ท้อง / รอยดำที่ขาหนีบ ไม่มีวี่แววว่าจะลดหรือหายตามไปเลย ? แม่ๆใช้วิธีแบบไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคลอดมา7-8เดือนเริ่มจางค่ะ แนะนำหาโลชั่นเฉพาะทาแตกลาย และสครับบิเวณแตกลายบ่อยๆค่ะ จะช่วยผลัดเซลล์ส่วนนั้นจางไวขึ้นค่ะ