ท้องเเรก

ตอนนี้ก็พึ่งท้องได้5เดือนเศษๆค่ะ เเต่ท้องเล็ก จะเป็นไรไหมค่ะ?

ท้องเเรก
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ ปกติ ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกอะไร สำคัญเท่าการตรวจเช็ค ซาวดูว่า ลูกเราน้ำหนักดี โตตามเกรฎฑ์คะ !! ส่วนใหญ่ก็เล็กกัน จะออกมากน้อยช่วงไหนก็แล้วแต่คนคะ

ดิ้นยังจ้ะแม่

5y ago

ดิ้นเเล้วค่ะ เเต่ไม่เเรงมาก