ทราบเพศประมาณกี่วีค ??

ปกติเเม่ๆรู้เพศคุณลูกประมาณกี่วีคค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 16 วีคค่ะ เเต่ท้องเล็ก จะดูออกไหมค่ะ ว่าได้เพศไหน พอดีจะไปอุลตร้าซาวด์ค่ะ ??

33 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวประมาณสี่ห้าเดือนถ้าน้องให้ความร่วมมือก็เห็นแล้วบางคนท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ท้องใหญ่แต่น้ำหนักน้อยก็มีแล้วแต่คน😂😂

18วีคก็เห็นชัดแล้วคะ ขึ้นอยู่กับเด็กจะยอมให้เห็นไหม บ้านนี้ครั้งแรกนอนคว่ำหนีบขา พอ25week ซาวด์อีกรอบรอบนี้โชว์เลยคะ พร้อมดูดนิ้วเท้าโชว์เลยคะ😊😊

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับขนาดเด็กค่ะ อาจเห็นเพศแล้วแต่ยังไม่ชัดค่ะ บางคนก็เห็นชัดแล้ว

ท้องเล็กแล้วเกี่ยวอะไรว่าจะไม่เห็นเพศอยู่ที่น้องมากกว่าว่าจะให้เห็นหรือป่าว

16 weekค่ะ น้องให้ความร่วมมือดีมาก จู๋ชัดเลยค่ะ ท้องแรก 😆😆😆😆😆

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน22วีคค่ะเอาให้เห็นกันชัดๆไปเลย

บ้านนี้16+5วีคค้ะ. ผช. ท้องเล้กมากเหมือนกัน

17วีคละอยากซาวด์เหมือนกันกลัวไม่เห็น

16w ก็เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้

ของเราเห็นเพศชัดประมาณ18w ค่ะ