38+4มีมูกเลือดตอนตี5จะเป็นไรไหมค่ะ

แต่มีเจ็บท้องบ้างเป็นบางทีค่ะ

38+4มีมูกเลือดตอนตี5จะเป็นไรไหมค่ะ
7 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนจังเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้ 38+2 แล้ว อยากเจอหน้าแล้วค่ะ 🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆ เหมือนกันค่ะ

มดลูกจะเปิดแล้ว จะได้เจอลูกแล้วนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ปากมดเปิด1เซนค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆนะค่ะคุนแม่ ✌😍

แม่คลอดยังค่ะ ยินดีล่วงหน้าค่ะ ขอไห้คลอดง่ายไปนะ

3y ago

ตอนนี้แม่อยู่ร.พ.รึยังค่ะ

จัดของไปรพ.เลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

3y ago

ปากมดลูกเปิดแค่1.50เองจ้า

จะคลอดแล้วค่ะ ไปโรงพยาบาลด่วน

3y ago

ช่วงแรกจะเปิดช้าหน่อยแต่หลังๆจะเปิดเร็วมาก

หาหมอด่วนค่า

3y ago

อยู่โรงบาลแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่1เซนค่ะ หมอให้นอนรอคลอดจ้า