ท้อง 5 เดือนแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ ปกติดีไหม ?

ท้อง 5 เดือนแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ ปกติดีไหม ? หรือว่าดิ้นตอนกี่เดือนกันค่ะ ไม่สบายใจเลย

1 ตอบกลับ

บางคนรู้สึกช้า บางคนรู้สึกเร็ว เพราะหน้าท้องของแต่ละคนหนาไม่เท่ากันค่ะ อย่าคิดมากนะคะ บ้านนี้พึ่งรู้สึกว่าน้องดิ้นแบบจริงๆจังๆตอน5ย่าง6เดือนค่ะ

5y ago

ค่ะ ตอนนี้สบายใจขึ้นมาระดับนึงแล้วค่ะ แอบกลัวๆว่าลูกไม่ดิ้น สงสัยมีพุงเยอะเลยรู้สึกช้า