แม่บ้านไหน กำหนดคลอด เดือน ตุลาคมบ้าง

ตอนนี้กี่วีคแล้ว รู้เพศกันหรือยัง แม่บ้านนี้ 17w2d เพศชายจ้า

65 ตอบกลับ

เรา27ตุลาแต่ยังม่รุ้เพศเลย ม่รุ้หมอจะดูหั้ยตินไหน

5y ago

แม่บ้านนี้ยังม่รุ้เพศเลยค่ะ😅

12w6วันหมอซาวม่ะวานบอกกะจู๋ยาวมากชัดเจนเรย

ของบ้านนี้นัดคลอด 7 ต.ค แต่ตอนนี้ได้ 21w แล้ว

24 ตุลาค่ะ 18 week 4 day ซาวแล้วแต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ

เราสิ้นเดือนตุลาแต่ยังไม่รุ้เพศเรย 16w

18+4 week จ้าา คลอด26ตุลาคม62 ยังไม่รุ้เพศเลย

8 ตุลา 21+1 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหนีบเก๋งง😂

27ตุลาค่ะ รอรุ่นเพศวันที่10มิถุนายนค่ะ

บ้านนี้17วีค3วัน ทำไมกำหนดคลอดพ.ยคะ

6 ตุลาจ้า ลุ้นเพศสิ้นเดือน 21w แย้ว