แม่บ้านไหน กำหนดคลอด เดือน ตุลาคมบ้าง

ตอนนี้กี่วีคแล้ว รู้เพศกันหรือยัง แม่บ้านนี้ 17w2d เพศชายจ้า

65 ตอบกลับ

21วีค ยังไม่แน่ใจเลย จ้า หมอว่าชาย

เค้า 😁 16w ปลายๆค่ะ ลูกสาว🤰🏼👩‍👧

7 ตุลาคม เพศหญิง 21 สัปดาห์ 2 วัน

แม่บ้านนี้จ้า 7 ตุลาคมจ้า 👶🏻

18w ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด26ตุลา

16 W 5d.ยังไม่ทราบเพสเลยจ้า

28ตุลาคมจ้ายังไม่รู้เพศเรย

11 ตุลา ตอนนี้ 20+2 เพศชายจ้า

13 ต.ค. 19W ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

14 ตุลา #20 weeks ชายจ้า ^^