ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดกลางๆเดือนสิงหาบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคแล้ว กำลังสับสนกับอายุครรภ์ค่ะ กำหนดคลอด 17 สิงหาคมค่ะ

7 ตอบกลับ

ในเล่มสีชมพู ที่หมอเขียนทุกครั้งที่เราไปตรวจก็มีแจ้งนะค่ะว่ากี้สัปดาห์แล้ว คุณแม่ลองเช็คก่อนนะค่เ

5y ago

บ้านนี้หมอเขียน21วิคแต่คลอดประมาน31สิงหาคม

32วีคกำหนด9สิงหาคม แต่มีแต่คนทักว่าไม่น่าจะถึง9 สิงหาเพราะท้องใหญ่และลงต่ำแล้ว....

5y ago

บ้านนี้ 30+5 แล้ว แต่ท้องเริ่มต่ำเหมือนกันค่ะ หมอบอกน่าจะต้นๆเดือนสิงหา

บ้านนี้กำหนด26 สิงหาค่ะ แต่คิดว่าน่าจะออกก่อนนั้น น่าจะออกช่วงกลางๆเดือน

5y ago

😄😄😄

30วิคค่ะ กำหนดผ่า16 ธรรมชาติ26 แต่เราผ่าจ้าท้อง2

5y ago

ถ้าผ่าคลอด คุนหมอจะนัดก่อน10วันหรอคะ

30+5 กำหนดคลอด 17 สิงหา คะ

5y ago

ท้องแข็งคะ หน้าบวม มือบวม เท้าบวม ไปหมด ปวดเมื่อยง่ายมาก

30w3dกำหนดคลอด 18สิงหาค่ะ

31+5 11สิงหาจ้าาา