ลูกชาย

แม่ๆทีมตุลาขอเสียงหน่อยค่ะ รู้เพศกันหรือยัง บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า คุณหมอสั่งลดการกินน้องตัวโตเกินอายุครรภ์

ลูกชาย
96 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17 ตุลาคมครับ ได้ ผู้ชายครับผม บ้านนี้ก็โดนคุณหมอสั่งงดบำรุงแล้วคะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์มา 2 วีค 😂😂😂 ซาวด์ตอน 26 week น้ำหนัก 1,100 กรัมแล้ว ตอนนี้ 27w5d ไม่รู้ไปถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้น้ำหนักตั้งแต่ท้องขึ้นมา 4 โลเองคะ

บ้านนี้27 w.กำหนดคลอด25ตุลาคม เพศชายค่ะ หมอบอกว่าปกติน้องจะหนัก800กรัมแต่ตอนนี้น้องได้1,002กรัมแล้วเดือนนี้แม่ก็ขึ้น4โลหมอสั่งลดอาหารแล้วค่ะ😂

คุณแม่ท้องได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ..อยากทราบว่าน้องหนักเท่าไหรค่ะ..แม่บ้านนี้ไปซาวมาตอน 25w5d น้องหนัก 766 ก. ค่ะกำหนดคลอด 28 ตค. ได้ลูกชายเหมื่อนกันค่ะ

4y ago

ไปซาวด์ตอน28wน้องหนัก1448กรัมจ้า ตอนนี้29w

บ้านนี้ลูกนน.ก็เกินค่ะ 37w แต่ลูก3,700-3,800แล้ว ขนาดเท่ากับเด็ก39w-40w น้ำหนักแม่ขึ้นมา27โล หมอไม่เห็นสั่งงด หมอได้แต่บอกว่า กินได้กินไปเลยค่ะ😄

บ้านนี้ลูกสาวเดือนพย.​ โดนหมอสั่งคุมน้ำหนักแล้วค่ะ​ น้องโตเกินไปประมาณ​ 1​ วีค​ แต่น้ำหนักแม่พุ่งขึ้นมา​ 5​ โล​ในเดือนเดียว​

15ตุลาจ้าผู้ชายเหมือนกัน​ คุณ​หมอสั่งเหมือนแม่เลย​ค่ะว่าให้ลดการกินลงน้องตัวโตเกิน​ แม่บ้านนี้กำลังพยายามลดอยู่

4y ago

พยายามอยู่ บ้านนี้ลดของหวานกับหมูกะทะไม่ได้จ้า

บ้านนี้ก็ตุลาคร้าา คุณหมอบอกน้องเป็นผู้ชาย แต่แม่แอบกังวลเพราะมีแต่คนทักว่าลูกสาว ซื้อของเตรียมไม่ถูกเลย

20ตุลาค่ะ ลูกสาวค่ะ โดนหมอให้งดหวานน้ำตาลขึ้นค่ะ ช่วงนี้กินลำใยเพลิน รอตรวจซ้ำอีกที เดือนหน้า ค่ะ 😁

4y ago

แอบกังวลกลัวเป็นเบาหวานจังค่ะ แต่จะควบคุมทุก วิธีกลัวน้องอันตราย สู้ๆค่ะแม่ เราต้องชนะความหวาน 😍😁

29ตุลาผู้หญิงแต่หมอยังไม่เห้นบอกน้ำหนักเด้กเลยพุดแค่ว่าตามเกนณ์แถมนอนคว่ำด้วยไม่ยอมให้เห้นหน้า😭😭😭

4y ago

จ้ารอบหน้าเดียวต้องถามพอจะถามทีไรตื่นเต้นไม่ได้ถามสักทีค่ะ😅😅

29ตุลาจ้า เพศหญิงน้ำหนักน้องตอนนี้7ขีดแล้วจ้าน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยแต่น้องตัวโตตามเกณดี