กำหนดคลอด

แม่บ้านไหน กำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

23 นี้ครบ 40 วีค ตอนนี้ 38 วีคยังไม่มีวี่แววเลยจ้า คลอดเองต้องรอลุ้นกันต่อไปจ้า

ครบกำหนดวันที่25นี้ยัง ไม่มีวี่เเววเจ็บท้องคลอดมีเเต่เจ็บเตือน

29 มิย. คะ ลุ้นมากจะคลอดเองได้มั้ย แม่อยากคลอดเองค่ะ

20 มิ.ย.ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเจบเตือนเรยค่ะ

23มิ.ย.ค่ะยังไม่มีวี่แววเลย ตอนนี้38w 3d

25 มิย. ครบ 38 w คุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

เดือนนี้เมื่อปึที่แล้วค่ะ25มิย

19​ มิย.​ ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าาา

5y ago

อยากเห็นแล้วเหมือนกันคะ

28 มิ.ย เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ