แม่บ้านไหน กำหนดคลอด เดือน ตุลาคมบ้าง

ตอนนี้กี่วีคแล้ว รู้เพศกันหรือยัง แม่บ้านนี้ 17w2d เพศชายจ้า

65 ตอบกลับ

วันนี้18วีคพอดีคะ หมอบอกเห็นเป็นกลีบๆยังไม่ชัดและยังไม่ฟันธง พ่อบ้านนี้ลุ้นเป็น ผช กันคะ หวังให้เดือนหน้าไปหาหมอเป็นไข่ย้อย555

7​ ตุลาค่ะ​ รอลุ้นวันนี้ว่าเค้าจะให้เห็นรึเปล่าน๊า​ ซาวด์ทุกรอบนะคะ​ ทุกเดือนแต่ไม่เห็น

คลอดตุลาค่ะ ถ้าไม่มรอะไรผิดพลาด 5 ตุลาเจอหน้าตัวจิ๋ว​แล้วค่ะ

บ้านนี้17w4วัน กำหนดคลอด 31 ตุลา 62 พึ่งไปซาวมาวันนี้หมอบอกผุหญิงค้ะ

30 ต.ค 62 17w5d ยังไม่รู้เพศเลยจ้า แต่รู้สึกว่าตอดๆ ดุ๊กดิ๊กๆ แล้วจ้า

20w 5d กำหนด 10 ตุลา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ บ้านนี้ลุ้นให้เป็น ผญ. 🙏😊

11ตุลาค่ะ20wแล้วค่ะตอดดีมากเลยยังไม่รู้เพศค่ะซาวด์ไม่เจอค่ะ

10 ตุลาจร้า 20week ยังไม่รู้เพศเรย น้องหนีบขาไว้รอลุ้นอยู่จร้า

17วีค 1 เดย์ คลอด 5พย.ค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ ซาว อาทิตย์หน้าจ้า

บ้านนี้ 20W กำหนดคลอด 17 ต.ค. ยังไม่ทราบเพศคะหมอนัดซาว 12 มิ.ย.