ลูกเป็นผื่นขึ้นหน้า และหัว

ตอนนี้กังวลมากค่ะ ลูกชาย1เดือนมีอาการหายใจครืดคราด พร้อมกับมีผื่นขึ้นหน้า ขึ้นหัว กลัวจะแพ้นมวัว เพราะคุณแม่เลี้ยงทั้งนมผง และนมแม่ สลับกัน แต่ส่วนมากน้องกินนมผง ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าแพ้นมวัวไหม

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าแพ้นมวัวน้องจะถ่ายมีมูกเลือดด้วยนะคะ