ลูกเป็นผื่นขึ้นหน้า

เกิดจากอะไรค่ะ แก้ยังไงค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องดูคะว่าลูกเป็นผดผื่นร้อน รึแพ้แป้งรึป่าวคะ ต้องสังเกตว่าผื่นที่ขึ้นมีลักษณะแบบไหนด้วยคะ

5y ago

ขึ้นแบบนี้อ่ะคะ

เป็นได้หลายสาเหตนะคะ​ อาจจะเป็นผื่นแพ้ผิวหนังหรือผื่นแพ้อาหาร​ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ