ลูกเป็นผื่นขึ้นหน้า

ใครมีวิธีรักษาให้หายช่วยแนะนำด้วยค่ะ เป็นเฉพาะหน้ากับหน้าผาก

ลูกเป็นผื่นขึ้นหน้า
13 ตอบกลับ

ถ้าแม่แต่งหน้าน้องอาจจะแพ้เครื่องสำอางถ้าไม่ได้แต่งน้องอาจจะฮอร์โมนตกค้างจากแม่เดี๋ยวก็หายไปเองไม่ก็ผดร้อนถ้ากินนมแม่อาจแพ้อาหารผ่านนมแม่ ลองสังเกตุอาการลูกดูนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นสู้ๆคะแม่😍

บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นช่วงอาทิตย์แรกเลย จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่หายเลยคะ แม่ได้แต่งหน้านะคะ ตอนนี้ 1เดือน5วันแล้ว

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ ถ้าไม่หาย อาทิตย์ว่าจะพาน้องไปหาหมอแล้ว

อากาศร้อนหรือป่าว ครับ ลูกผมก็คล้ายๆกัน ตอนนี้หายแล้ว

ใช้ยาทาบีแพนเทนคะ หรือจะปล่อยให้น้องหายเองก็ได้คะ

ปู่ย่าบ้านเราบอกว่ามันคือผดเเดดจ้า เดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ตอน1เดือนก็เป็นเปลี่ยนแป้งไป 3 ยี่ห้อ ก็หาย

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะหน้าผากกับคอ

ใช้อันนี้ค่ะคุณแม่มีขายในfacebook

5y ago

เราก็ใช้ตัวนี้หายจริงค่ะ หน้าใสเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็หาย

เดี๋ยวก็หายไปเองจ้า