ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ทำยังไงหายค่า 🥺

น้องเจ็ดเดือนไม่เจ็บไม่คันค่า

ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ทำยังไงหายค่า 🥺
1 ตอบกลับ

ผิวน้องแห้งค่ะ หาโลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นมาใช้

4h ago

อาจใช้โลชั่นไม่เหมาะกับผิวน้องค่ะ เลยไม่หายสักที