สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องเดือนครึ่ง หลัง หน้าอก และหัว ลอกแดงแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะลูกคนแรกเลยไม่ทราบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่แพ้ครัมอาบน้ำก็น้ำอุ่นเกินไปค่ะ แม่ลองลดอุณหภูมิน้ำร่วมกับงดครีมไปสักระยะนะคะ ถ้าดีขึ้นก็ลองใช้ครีมต่อ ถ้ากลับมาเป็นอีกก็เปลี่ยนครีมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

อาจจะแพ้แชมพูอาบน้ำค่ะลองงดดูก่อนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ