พรุ่งนี้หมอนัด กลัวซาวด์ครั้งที่2 แล้วไม่เจอตัวเด็กเหมือนครั้งแรก

ตอนนี้กังวลมากคะ เพราะครั้งแรกอันตาซาวด์แล้วไม่เจอลูก ตอนนั้นหน้าจะ9w คะ หมอก็เลยนัดดูอาการอีก4 สัปดาห์ ก็คือพรุ่งนี้ คือเราเป็นคนอ้วนหนัก 101 โล แล้วก็เคยผ่าช็อกโกแลกซีสแล้ว เลยทำให้มีลูกยาก ตอนนี้ก็เลยเครียดกลัวเป็นท้องลม มีแม่ๆคนไหนที่ 12w แล้วยังซาวด์ไม่เจอตัวลูกบ้างคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้สมหว้งค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะแม่