ตั้งภรรค์

แม่ๆบ้านไหนท้องได้9wเเล้วน้ำหนักลงบ้าง บ้านนี้ลงมา2โล

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก นน.ลงกันหลายบ้านจ้า ถ้าหมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราเไตรมาสท้าย หลัง 7 เดือนเป็นต้นไป นน.จะขึ้นง่ายมาก พุ่งทยานง่ายดาย ควบคุมยากค่ะ

5y ago

😘❤❤

ปกติค่ะคุณแม่ ช่วงแรกๆยังแพ้ท้องอยู่น้อ^^แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ตัวเล็กยังมีถุงไข่แดงมาด้วยค่ะ ไตรมาสแรกน้องรับอาหารผ่านถุงไข่แดงเป็นหลักนะคะ