34 สัปดาห์

พรุ่งนี้หมอนัด เวลาไปหาหมอที่ไร ตื่นเต้นทุกครั้งเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบางค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเมื่อวานหมอนัด มันเป็นอาการของคนอยากเห็นพัฒนาการของเด็กน้อยที่อยู่ในท้องคุณแม่ มันเป็นสิ่งมหัศจรรย์มากๆสำหรับคุณแม่ คุณแม่คิดแบบนี้ค่ะ อีกอย่างเป็นลูกคนแรกด้วยความตื่นเต้นจะมากหน่อย อิอิอิ

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นที่จะได้เห็นพัฒนาการลูกน้อยในครรภ์ค่ะ

เป็นค่า นับวันรอหาหมอตลอด เพราะจะได้เห็นลูก😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งตื่นเต้น

ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ😊

ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวค่ะแม่

ตื่นเต้นคะ เพราะได้เห็นลูก

ตื่นเต้นทุกครั้งเรยค้ะ

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ