ขอคำแนะนำจากแม่ๆน่อยค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน 4สัปดาห์ น้ำหนัก103โล ตอนนี้ท้องจะเข้า28 สัปดาห์ น้ำหนัก101 โล ไม่มีอาการแพ้ค่ะ กินได้ปกติ ท้องก้อไม่กลมแบบคนท้อง แต่น้องดิ้นดีนะค่ กัวว่าน้องจะตัวเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปซาวดูยังคะ ในใบซาวจะมีบอก นน.น้องค่ะ

2y ago

อ่อ แต่น้องน่าจะตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่ ถ้าไม่ตามเกณฑ์หรือผิดปกติเขาจะแจ้งในส่วนนี้อยู่แล้ว เราสามารถถามเพิ่มเติมได้ค่ะ หรือถ้ากังวลจริงๆ ซาวคลีนิคข้างนอกได้ค่ะ