9week ตรวจพบเป็นพาหะเลือดจาง อันตรายไหมคะ

ตอนนี้กังวลมาก

9week ตรวจพบเป็นพาหะเลือดจาง อันตรายไหมคะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ แต่กินยาบำรุงเลือดสม่ำเสมอทุกวันวันละ 2 เม้ด ตอนนี้ค่าเลือดปกติแล้วค่ะ

ของเราไม่เป็นปรกติแข็งแรงมากคุนพ่อเป็นพาหนะเลือดจางคุนหมอบอกไม่เป็นไรลูกแข็งแรงดี

บ้านนี้เป็นพาหะเลือดจางทั้งพ่อและแม่ชนิดเดียวกัน ชนิดไม่อันตราย หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ

ตรวจเลือดพ่อรึยังคะ ถ้าเลือดพ่อปกติก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

เราเป็นพาหะเลือดจางค่ะแต่แฟนเราปกติลูกเราตอนนี้แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้พ่อเปนพาหะเลือดจาง. เเต่แม่ปกติ หมอบอกว่าไม่เปนไร

เราก่เป็นขอให้แม่ทำใจให้สบายทานอาหารที่มีธาตุเหล็กนะ

ถ้าเลือดพ่อปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้แม่พาหะพ่อปกติ

นี่ก็เลือดจาง หมอก็ไม่ได้บอกว่าอันตรายนะ

ต้องตรวจแบบคู่ค่ะ