34week แล้ว สอบถามรายละเอียดหน่อย

ตอนนี้ แม่บ้านนี้34weekแล้ว มีปวดจิมิ เหมือนเดิมไม่ค่อยได้ เวลานอนกลางคืนก็พลิกตัวยาก เวลาพลิกก็เจ็บช่วงล่าง แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ รบกวนขอรายละเอียดหน่อย อันตรายไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกน้อยกลับหัวแล้ว ทำให้คุณแม่มีอาการหน่วงและเจ็บจิมิได้ พลิกตัวไปมาลำบากรวมถึงเจ็บเชิงกราน เดินขาถ่าง หากรู้สึกว่าเหมือนเดินหนีบอะไรอยู่แบบนี้คือลูกคลื่นตัวลงต่ำและใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 34+1 เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พลิกตัวลำบากมาก เจ็บช่วงล่างไปหมด นอนหลับยากด้วยค่ะ บางครั้งตื่นมาฉี่แล้วไม่หลับเลย นอนอีกทีตี4 ตี5 🥲

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ยังปกติอยู่เลยค่ะยังทำอะไรได้สบายๆเลยเหมือนไม่ได้ท้องหรืออาจเป็นเพราะท้องเล็กท้องไม่ค่อยโต

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้37+1มีอากานเหมือนกันเลยค่ะเวลาลุกเวลานอนหรือพลิกตัวลำบากมาก

2y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ 34 6 เป็นเหมือนกันค่ะปวดมาก พลิกตัวลำบาก ลุกเดินลำบาก🥹

2y ago

✌️✌️นะคะ

น่าจะปกตินะคะ เพราะน้องกลับหัวลงต่ำแล้วค่ะ

2y ago

โอเคขอบคุณค่ะ

34+5บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่ๆ

2y ago

จ้า เช่นกันนะคะ

35wปวดมาหเวลาแล้วพลิกตัวทีอยากจะร้อง

2y ago

ใช่ค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

เหมือนกันเลยค่ะร้าวไปหมด

2y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะคุณแม่

เริ่มปวดตอน 33+6ค่ะ ตอนนี้34+6

2y ago

ค่ะ