34week แล้ว สอบถามรายละเอียดหน่อย

ตอนนี้ แม่บ้านนี้34weekแล้ว มีปวดจิมิ เหมือนเดิมไม่ค่อยได้ เวลานอนกลางคืนก็พลิกตัวยาก เวลาพลิกก็เจ็บช่วงล่าง แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ รบกวนขอรายละเอียดหน่อย อันตรายไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

✌️✌️

2y ago

🙏🙏🙏