34week ปวดสะดือจี๊ดๆ

สอบถามประสบการณ์แม่ๆคะ ตอนนี้ 34week เจ็บสะดือจี๊ดๆโดนไม่ได้เลย เป็นเพราะอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บสะดือคุณแม่เจ็บเหมือนเจ็บข้างในหรือเปล่าคะถ้าเป็นเช่นนั้นแสดงว่าน้องดันสะดืออยู่ข้างในท้องค่ะบางทีการขยับตัวของน้องอาจจะไปโดนสะดือของคุณแม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ