สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง34Week ปวดจี๊ดๆร้าวๆลงหว่างขา อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ อาการปวดแบบนี้เกิดจากเอ็นยึดมดลูกและหัวหน่าวคุณแม่รับน้ำหนักการตั้งครรภ์มากขึ้นเป็นเวลานาน กินพาราฯบรรเทาอาการปวดได้นะคะ แนะนำให้กินเฉพาะเวลาที่ปวดค่ะ หรือใช้วิธีนวดน้ำมัน ยาหม่องก็ทาได้ (ระวังแสบจิ๊มมิด้วย) หรือประคบร้อนก็ช่วยได้ค่ะอาการจะหายหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็ 34 W ค่ะ รู้สึกปวดท้องและมีมูกเลือดค่ะตอนนี้นอน รพ ค่ะ หมอฉีดยาคลายมดลูกให้ค่ะ