รกติดหลังคืออะไร​ อันตราย​มั้ยคะ?

ตอนนี้​ท้อง​ 4​ เดือน​กว่า​ มีปัญหา​เรื่อง​การ​นอน​ คือนอนตะแคงไม่ค่อยได้จะอึดอัด​ท้องมาก​ ลองเอาหมอนมารองแล้วก็​เหมือน​เดิม​ แต่ถ้า​นอนหงายจะไม่เป็น​ไรเลย​ คนเฒ่าคนแก่​บอกอย่านอนหงาย​ รกจะติดหลัง​ เราก็ไม่เข้าใจ​ว่าคืออะไร?

2 ตอบกลับ

ท้องคนแรกก็นอนหงายตลอดเลยค่ะ 12ปีที่แล้วยังไม่รู้จักหาข้อมูล คือนอนท่าไหนสบายก็จะท่านั้นตลอด นอนหงายจนคลอด คลอดง่ายมากค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะ บ้านนี้ก็นอนหงาย คลอะปกตินะคะ