จริงไหมคะที่คนท้องนอนหงายบ่อยๆ​ รกจะติดหลัง

ตอนนี้ท้องได้4เดือน​ ท่านอนอื่นก็สลับกันนะ​ แต่ชอบนอนหงายเป็นส่วนใหญ่คะ

2 ตอบกลับ

เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเอาที่แม่สะดวก ถ้านอนหงายแล้วไม่อึดอัด หายใจสะดวกก็นอนได้ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจ้า