เวลากำลังจะนอนแล้วลูกดิ้นเป็นจังหว่ะแบบ​ ตุบๆ​ ตุบๆ​ เหมือน​จังหว่ะเสียงหัวใจเป็นอะไรมั้ยคะ

คือเวลาที่กำลังจะนอนลูกก็จะดิ้นแบบนี้บ่อยมากเลยค่ะเป็นเหมือนจังหว่ะหัวใจแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะแล้วอันตราย​มั้ยคะ?

7 ตอบกลับ

ลูกสะอึกคะ วันหนึ่งสามสี่รอบเลยก็มีคะ

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

กี่วีคคะ เราเป็นบ่อยค่ะ

ลูกสะอึกรึป่าวคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกสะอึกค่ะแม่

4y ago

อ่อค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

น้องสะอึกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ลูกสะอึกคะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ

ลูกสอึกค่ะ

4y ago

ขอบคถณค่ะ