สอบถาม​หน่อยค่าา​ ท้อง5เดือน​แล้ว​ แต่ท้องแข็งบ่อยๆเป็นแปปๆหาย​ อันตราย​มั้ยคะ​

ท้องแข็ง​ ปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งแม่ควรพักค่ะ ไม่ควรหักโหม มดลูกบีบตัวบ่อยๆ จะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

ท้องแข็งคือการที่มดลูกบีบตัวถ้าบ่อยไม่ดีค่ะ