แม่ๆ มีอาหารนอนไม่หลับ หรือ หลับไม่เป็นเวลากันมั๊ยคะ ตี2-ตี3 บ่อยมากๆ เลย

ตอนนี้ 7w ค่ะ

38 ตอบกลับ

17 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ เที่ยงคืนตี1 ทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะตื่นมาเข้าห้องน้ำหลายรอบมากหลับๆตื่นๆ

นอนหลับไม่เปนเวลาเรยค่ะ กลางคืนชอบปวดฉี่ นอนไม่หลับ

ของเค้า ตอนนี้ก็เป้นอยู่ค่ะ 36+5 นอนยากมาก ตี3-4 ทุกวันนน

บ้านนี้ก็นอนดึกทุกคืนเลยค่ะ บางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้นอนแบบนี้ตั้งแต่ไตรมาส2ค่ะ นอนเช้าทุกวัน

ตั้งเเต่15-20วีคเป็นทุกวันเลยค่ะหลับได้2-3ชม.ก็ตื่น

บ้านนี้10wตื่นมาฉี่ดึกๆๆคะแต่หลับต่อสนิทคะ

เป็นเหมือนกันคะ นอนไม่หลับ กว่าจะหลับ ตี2-3

บ่อยค่ะ จนเพลีย เเต่ตื่นง่าย เพราะปวดฉี่