แม่ๆ มีอาหารนอนไม่หลับ หรือ หลับไม่เป็นเวลากันมั๊ยคะ ตี2-ตี3 บ่อยมากๆ เลย

ตอนนี้ 7w ค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5ทุ่ม-ตี2 นอนไม่เต็มตื่น หลับๆตื่นๆทุกคืนตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้24+1ก็ยังนอนไม่เต็มตื่น บางคืนตี4 ตี5ก็มี กลางวันก็นอนไม่หลับอีก

แม่บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ จะนอนไม่ค่อยหลับ พอเข้าไตรมาส2-3 เริ่มง่วงนอนค่ะ กินข้าวอิ่มคือต้องนอนเพราะง่วงมาก

นอนสี่ทุ่มครึ่ง ไม่ตื่นมาฉี่เวลานั้น ก็ตื่นเพราะปวดขาปวดตัวค่ะ นอนหลับไม่สนิท รู้สึกตัวตื่นหลายรอบเลย

นอนไม่เป็นเวลาเหมือนกันค่ะ ชอบนอนตอนเช้ากลางคืนไม่ง่วงเลยค่ะบ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับค่ะ

เป็นค่ะ นอนไม่หลับเลยตี1ถึงจะหลับไปเอง แต่ลูกเราดิ้นเก่งมากยังรู้สึกว่าดิ้นเป็นพักๆๆ

บ้านนี้ง่วงตั้งแต่ 2-3ทุ่มคะ แต่ฉี่บ่อยมาก นอนไวเพราะลูกคนโต เข้าเรียนแร้ว

เป็นจ้า เริ่มเป็นตอนเข้าไตรมาสสาม ตี1-2 แปบๆลุกมาฉี่ อาศัยนอนเช้าเอาคะ

ทุกคืนเลยตอนกลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับแต่พอตอนเช้ามาหลับค่ะ

เป็นค่ะ ทุกวันเลย ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วก็นอนไม่หลับอีกเลย

17 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ เที่ยงคืนตี1 ทุกวันเลยค่ะ